CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

*** VNAMALL áp dụng chính sách bảo hành cho Khách Hàng khi mua các sản phẩm thuộc nhóm ngành: Máy móc, linh kiện, thiết bị điện tử được cung cấp bởi Thương hiệu /Nhà sản xuất/Nhà cung cấp hợp tác với VNAMALL (sau đây gọi chung là “Nhà bán hàng”).

*** Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt tuỳ theo Chính sách bảo hành của từng Nhà bán hàng được công bố tới Khách Hàng trên từng gian hàng sản phẩm VNAMALL là đơn vị đứng ra hỗ trợ khách hàng xử lý quá trình bảo hành.

*** Chúng tôi khuyến nghị quý Khách Hàng hãy quay video khi mở sản phẩm và quay video lần sử dụng đầu để bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng trong các tình huống tranh chấp ngoài ý muốn.

 

 1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHUNG:

1.1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đáp ứng các tiêu chí do Nhà bán hàng quy định, cụ thể như sau:

 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà bán hàng;
 • Sàn phẩm còn trong thời hạn bảo hành (Thời hạn bảo hạnh được ghi trên phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống bảo hành điện tử);
 • Khách Hàng cung cấp các chứng từ và lịch sử mua hàng (ảnh đơn hàng, mã đơn hàng, phiếu mua hàng hoặc phiếu bảo hành, hoá đơn;
 • Theo quy định của một số Nhà bán hàng, đối với các sản phẩm điện gia dụng, Phiếu bảo hành và/hoặc Tem niêm phong của nhà sản xuất trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn.
 • Các điều kiện khác tuỳ theo quy định riêng của từng Nhà bán hàng và được công khai cụ thể trên gian hàng sản phẩm.

Lưu ý: Tất cả các trường hợp Khách hàng báo lỗi với thông tin chưa rõ ràng hoặc chưa chắc chắn đều phải chuyển cho Trung Tâm Bảo Hành của VNAMALL thẩm định trước khi ra quyết định gửi về hãng bảo hành hoặc đổi trả hàng.

 

1.2. Sản phẩm không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành khi thuộc một trong các trường hợp như sau:

 • Không đáp ứng một trong những điều kiện bảo hành miễn phí nêu tại Mục 1.1.
 • Số series, model sản phẩm không hợp lệ (không khớp với thông tin trên Phiếu bảo hành/phiếu mua hàng hoặc các thông tin trên hệ thống bảo hành điện tử).
 • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà bán hàng.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà bán hàng.

 

 1. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày nhận được sản phẩm hoặc ngày khách xác nhận đã nhận được hàng, tùy theo từng sản phẩm của từng Nhà bán hàng khác nhau.

Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

Lưu ý: Khách Hàng có thể gửi yêu cầu hóa đơn VAT tới Bộ phận Chăm sóc khách hàng VNAMALL để được hỗ trợ.

 

 1. TRUNG TÂM BẢO HÀNH CỦA NHÀ BÁN HÀNG:

Thông tin về Trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc trên phần mô tả thông tin chi tiết của sản phẩm.

Khách Hàng có thể:

 • Liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.
 • Liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành của VNAMALL thông qua Bộ phận Chăm sóc khách hàng của VNAMALL để VNAMALL tiếp nhận thông tin và hỗ trợ Khách Hàng làm việc với trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng.

Trong trường hợp Khách Hàng gặp khó khăn trong việc liên hệ hoặc tiếp cận Trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng, Khách Hàng có thể liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng VNAMALL để được hỗ trợ thêm.

 

 1. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

4.1. Bảo hành tại Nhà bán hàng

VNAMALL khuyến khích Khách Hàng gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng được ghi rõ trong phần mô tả chi tiết của sản phẩm để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào yêu cầu bảo hành của Khách hàng và sự có sẵn của linh kiện tại các trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng. Trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng sẽ thông báo cụ thể đến Khách Hàng.

4.2. Bảo hành thông qua VNAMALL

Trường hợp Khách Hàng gửi sản phẩm bảo hành về VNAMALL, Chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến Khách Hàng khi VNAMALL nhận được sản phẩm mà Khách Hàng gửi đến. Sau đó VNAMALL sẽ thay mặt Khách Hàng làm việc với Nhà bán hàng.

Việc VNAMALL tiếp nhận sản phẩm từ Khách Hàng không đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ được bảo hành hoặc bảo hành miễn phí. Việc bảo hành sẽ tuân thủ quy định của VNAMALL và của từng Nhà bán hàng.

Thời gian bảo hành sản phẩm của Khách Hàng dự kiến từ 20 ngày đến 45 ngày làm việc tính từ lúc VNAMALL nhận được sản phẩm, tùy thuộc yêu cầu bảo hành của Khách hàng và sự có sẵn của linh kiện tại các trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng.

VNAMALL sẽ thông báo chi tiết đến Khách Hàng sau khi có thông tin từ bên Trung tâm bảo hành của Nhà bán hàng.

* Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Khách Hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của VNAMALL tại địa chỉ:

 • Email: service@skydragoninvestment.com
 • Số điện thoại: 0866426986