Chính sách bảo hành VNAMALL

Chính sách bảo hành cho sản phẩm mua tại VNAMALL

*** VNAMALL áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc nhóm ngành: Máy móc, linh kiện, thiết bị điện tử được cung cấp bởi đối tác và nhãn hàng hợp tác với VNAMALL

*** Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt tuỳ theo CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA TỪNG THƯƠNG HIỆU/NHÀ SẢN XUẤT và VNAMALL sẽ là đơn vị đứng ra hỗ trợ khách hàng xử lý quá trình BẢO HÀNH.

*** Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng hãy quay video khi khui sản phẩm và quay video lần sử dụng đầu để bảo vệ quyền lợi của chính mình trong các tình huống tranh chấp ngoài ý muốn  

 

 1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHUNG:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đáp ứng các tiêu chí do THƯƠNG HIỆU/NHÀ SẢN XUẤT/NHÀ CUNG CẤP quy định:

 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
 • Còn trong thời hạn bảo hành (trên phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống bảo hành điện tử)
 • Có chứng từ và lịch sử mua hàng (ảnh đơn hàng, mã đơn hàng (ID đơn hàng) hoặc phiếu bảo hành, hoá đơn… đi kèm theo đơn hàng)
 • Đối với các sản phẩm điện gia dụng, phiếu/tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất (tùy từng hãng) trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn.
 • Tất cả các trường hợp khách hàng báo lỗi với thông tin chưa rõ ràng hoặc chưa chắc chắn đều phải chuyển cho Trung Tâm Bảo Hành của VNAMALL thẩm định trước khi ra quyết định gửi về hãng bảo hành hoặc đổi trả hàng
 • Các nội dung khác tuỳ theo quy định riêng lẻ của từng nhãn hàng (Nhà cung cấp)

Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

 • Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục A.
 • Số series, model sản phẩm không hợp lệ (không khớp với thông tin trên Phiếu bảo hành hoặc các thông tin trên hệ thống bảo hành điện tử)
 • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất

 

 1. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày nhận được sản phẩm hoặc ngày khách xác nhận đã nhận được hàng, tùy theo từng sản phẩm của từng nhà sản xuất khác nhau.

 

Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

Lưu ý: Người Mua có thể gửi yêu cầu hóa đơn VAT tới bộ phận Chăm sóc khách hàng VNAMALL để được hỗ trợ 

 1. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

Thông tin trung tâm bảo hành của nhà sản xuất sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc trên phần mô tả thông tin chi tiết của sản phẩm. 

Quý khách có thể:

+ Liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất

+ Liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành của VNAMALL thông qua bộ phận CSKH để VNAMALL tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng làm việc với trung tâm bảo hành của nhà sản xuất.

Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng VNAMALL để được hỗ trợ thêm.

 

 1. THỜI GIAN BẢO HÀNH:
 • Bảo hành tại nhà sản xuất

Sản phẩm  cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên VNAMALL khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ bảo hành được ghi rõ trong phần mô tả chi tiết của sản phẩm để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách

 

 • Bảo hành thông qua VNAMALL

Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về VNAMALL, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi VNAMALL nhận được sản phẩm mà quý khách gửi đến. Sau đó VNAMALL sẽ thay khách hàng làm việc với nhãn hàng/nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến từ 20 ngày đến 45 ngày làm việc tính từ lúc VNAMALL nhận được sản phẩm, tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và VNAMALL sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành của hãng.

* Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với VNAMALL để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.