Khu vực của bạn:

Wella – Di sản ngành tóc thế giới, Sản phẩm chăm sóc tóc tời từ chuyên gia

Wella – Di sản ngành tóc thế giới, Sản phẩm chăm sóc tóc tời từ chuyên gia

Wella từ lâu đã được các Chuyên gia, Nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới và Người tiêu dùng thế giới công nhận bởi chất lượng sản phẩm đứng đầu, hệ thống đào tạo đồng bộ chuyên nghiệp dành cho Salon. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển 142 năm, Wella đã không ngừng tạo ra các phát minh mới để đem đến những sản phẩm tối ưu nhất đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành tóc thế giới.

Câu chuyện của Wella bắt đầu tại Đức từ năm 1880 thế kỷ 19 với tầm nhìn rộng và nhiệt huyết đam mê của Nhà tạo mẫu tóc Franz Ströher. Với hơn 140 năm lịch sử, Wella đã có hàng loạt các phát minh mang tính cách mạng giúp định hình ngành tóc hiện đại.

Tại Việt Nam, Wella cũng là thương hiệu được các Salon uy tín và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. VNAMall tự hào đồng hành và phân phối đa dạng các sản phẩm chất lượng của Wella trực tiếp tới tay những người tiêu dùng thông thái. 

Đặc biệt, hoà cùng không khí chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – Lễ hội tôn vinh phái đẹp, một nửa yêu thương của thế giới, VNAMall và Wella hân hạnh gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn – Giảm ngay 8% các sản phẩm Wella có giá trị từ 240.000 VNĐ. 

Tại Việt Nam, Wella cũng là thương hiệu được các Salon uy tín và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. (Ảnh: DMD).

 

Cùng VNAMall trải nghiệm các sản phẩm chất lượng, thân thiện với tự nhiên và sức khoẻ đến từ Wella Việt Nam nhé!

Mua ngay: https://vnamall.vietnamairlines.com/collections/wella-professionals

Hotline: 1900 1033

Email: vnamall@vietnamairlines.com

 

Đang xem: Wella – Di sản ngành tóc thế giới, Sản phẩm chăm sóc tóc tời từ chuyên gia