Khu vực của bạn:

Vang trắng Oyster Bay – Hương vị ngọt ngào của một miền ký ức

Vang trắng Oyster Bay – Hương vị ngọt ngào của một miền ký ức

Vang trắng Oyster Bay - Chỉ cần nhấp 1 ly thôi là bao kỷ niệm ùa về, 1 ly rượu vang mà có thể làm bao người bồi hồi, xúc động..

Hẳn những ai đã từng là cựu “du học sinh” New Zealand ở Vietnam Airlines đều biết đến và yêu thích dòng rượu vang này. Oyster Bay là một trong những loại vang trắng nổi tiếng và phổ biến của New Zealand, đất nước xinh đẹp bên bờ đại dương, nơi sản xuất ra nhiều loại vang trắng tuyệt hảo mà đỉnh cao là dòng nho Sauvignon Blanc.

Oyster Bay được sản xuất tại Marlboroygh, được làm từ loại nho Sauvignon Blanc. Dòng rượu vang có tính chất tươi mát, có hương vị của các loại hoa quả, cỏ cây nhiệt đới như chanh vàng, bưởi, dưa xanh, cỏ khô, ớt xanh, măng xanh, cần tây và cỏ xanh... Rượu có màu vàng nhạt, sóng sánh và có hương thơm thanh mát. Khi nhấp 1 ly rượu vang trắng, ta có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, sảng khoái từ những giọt rượu đầu tiên. Với vị chua nhè nhẹ, Oyster Bay rất tuyệt vời khi dùng kết hợp với các loại thịt trắng, hải sản và đặc biệt là với hàu.

Giữa lúc thời tiết đỏng đảnh như một nàng thiếu nữ, lúc thì giá lạnh của mùa đông, lúc thì mát mẻ của mùa xuân và đặc biệt trong khoảng thời gian cần phải sống “chậm” như hiện nay thì sẽ thật tuyệt vời khi ta ngồi nhâm nhi ly vang trắng bên những người thân yêu hay bên những bằng hữu, đồng nghiệp thân quý của mình.


Các bạn Vietnam Airlines đã từng “du học” tại New Zealand chắc hẳn sẽ thấy thiếu thiếu khi trong các buổi giao lưu, họp lớp, họp nhóm mà không có chai rượu vang trắng Oyster Bay, loại rượu vang gắn với nhiều kỷ niệm thật khó quên! Đối với những ai chưa từng đặt chân đến New Zealand cũng nên thử 1 lần thưởng thức loại rượu vang này để cảm nhận được hương vị tuyệt hảo của Oyster Bay.

Vang trắng Oyster Bay đang được bán trên VNAMall với mức giá 700.000 VNĐ/ chai và tặng thêm mã IELTS6.5 - giảm giá 65K ( gợi nhớ đến mục tiêu 6.5 điểm EILTS) cho mỗi sản phẩm. Chương trình áp dụng từ 1/3/2022 - 8/3/2022

Mua ngay Rượu vang trắng Oyster Bay: https://bit.ly/35bw5AM

Hotline: 1900 1033

Email: vnamall@vietnamairlines.com

Đang xem: Vang trắng Oyster Bay – Hương vị ngọt ngào của một miền ký ức