Khu vực của bạn:

Trầm Tuệ & Ước nguyện khôi phục vị thế số 1 của Trầm hương Việt Nam

Trầm Tuệ & Ước nguyện khôi phục vị thế số 1 của Trầm hương Việt Nam

Công ty Cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ (Trầm Tuệ) được thành lập vào tháng 11 năm 2016 xuất phát từ ước nguyện: “Thay một nén hương hóa chất bằng một nén hương trầm sạch” trong bối cảnh thị trường bấy giờ đang tràn ngập hương hóa chất độc hại.

Sứ mệnh bảo tồn cây dó bầu

Trầm Tuệ là một trong số ít nhà sản xuất hoàn toàn tự chủ vùng nguyên liệu lên đến 500 héc-ta rừng dó bầu, phân bổ trên khắp cả nước từ Tuyên Quang, Sơn La, Điện Biên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa đến Phú Quốc. Hiện tại Trầm Tuệ đang quản lý 100.000 cây dó bầu với tuổi đời trên 10 năm. Trầm Tuệ luôn hợp tác chặt chẽ với bà con nông dân ở các địa phương để phủ xanh đất trống, đồi trọc bằng việc trồng cây giống. “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người”. Với Trầm Tuệ, sự nghiệp trồng cây gây rừng cũng quan trọng như sự nghiệp trồng người. Qua đây có thể trợ giúp người dân, đặc biệt là các tỉnh miền Trung xóa đói giảm nghèo và một điều vô cùng quan trọng là bảo tồn cây dó bầu khỏi bị khai thác cạn kiệt, góp phần bảo vệ môi trường.   

Trầm Tuệ được kế thừa kiến thức và kinh nghiệm 40 năm hoạt động trong ngành Trầm hương của các chuyên gia về Trầm hương hàng đầu Việt Nam. Thông qua những nghiên cứu khoa học nghiêm túc, bài bản, chuyên sâu Trầm Tuệ đã nghiên cứu thành công và đưa ra công nghệ chọn lọc gen tạo giống, phương pháp nuôi trồng tiên tiến, tạo ra những chế phẩm vi sinh tạo trầm thế hệ mới đối với cây Dó Bầu (Aquilaria crassna Pierre) cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ngoài sự hoạch định chiến lược từ đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, sự hỗ trợ từ các chuyên gia, Trầm Tuệ còn có đội ngũ nhân sự trẻ năng động, linh hoạt, nhiệt huyết, tân tâm, đồng lòng phụng sự xã hội và con người. Trong suốt 5 năm qua, Trầm Tuệ luôn tập trung phát huy mọi nguồn lực, hoàn thiện mỗi ngày và từng bước phát triển vững chắc, trở thành một đơn vị sản xuất Trầm hương có quy mô khép kín toàn diện. Tất cả các quy trình từ tạo giống - trồng - nghiên cứu phát triển vi sinh kích thích tạo trầm - khoan tạo - khai thác - chế biến đến phân phối Trầm Tuệ luôn kiểm soát chất lượng kĩ lưỡng. Từ đó đảm bảo thành phẩm làm ra an toàn tuyệt đối, người tiêu dùng được sử dụng Trầm hương sạch, thanh khiết với vô vàn lợi ích cho sức khỏe.

Ước nguyện khôi phục lại vị thế số 1 của Trầm hương Việt Nam

Sự phát triển của Trầm Tuệ được thể hiện qua việc mở rộng quy mô sản xuất với các dịch vụ và những dòng sản phẩm đa dạng: cung cấp số lượng lớn sản phẩm trầm miếng tự nhiên, trầm miếng vi sinh, trang sức trầm, trầm mỹ nghệ… Chủ động mở rộng thêm các vùng nguyên liệu lớn khắp cả nước để có đầu vào ổn định đảm bảo cho việc sản xuất các sản phẩm, chiết xuất tinh dầu Trầm hương phục vụ trong ngành hóa mỹ phẩm và y học…

 

Hiện nay, sản phẩm của Trầm Tuệ đã vươn xa, có mặt tại nhiều quốc gia ưa chuộng Trầm hương trên thế giới như: các nước vùng Trung Đông, khối Ả Rập, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Ý, Pháp… và được những đối tác hàng đầu tín nhiệm.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Trầm hương sạch số một Việt Nam, Trầm Tuệ luôn nỗ lực và cẩn trọng trong mọi công đoạn. Trầm Tuệ mong muốn không chỉ tất cả người dân trong nước được sử dụng các sản phẩm Trầm hương sạch mà quan trọng hơn cả là khôi phục được vị thế của Trầm hương Việt Nam, đặc biệt là đưa thương hiệu Trầm Tuệ vươn xa rộng hơn trên bản đồ thế giới. Khởi nguồn từ tâm, luôn giữ vững niềm tin và sự chân thật trong triết lý kinh doanh, Trầm Tuệ tin rằng mình đã, đang và sẽ đem những sản phẩm tốt nhất đến cho Quý khách hàng và ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường trên toàn thế giới.

Mua sắm ngay: https://vnamall.vietnamairlines.com/

Hotline: 1900 1033

Email: vnamall@vietnamairlines.com

Đang xem: Trầm Tuệ & Ước nguyện khôi phục vị thế số 1 của Trầm hương Việt Nam