Khu vực của bạn:

SỨ NGHỆ THUẬT HAIDOCO: MỐI TÌNH ĐẸP GIỮA SỨ VÀ VÀNG

SỨ NGHỆ THUẬT HAIDOCO: MỐI TÌNH ĐẸP GIỮA SỨ VÀ VÀNG

Nét đẹp diệu kỳ trên từng tác phẩm HaiDoCo (HDC) là sự kết hợp đầy quyến rũ giữa sứ và vàng, mang theo hơi thở văn hóa linh thiêng ngàn đời của đất Việt.

Họa vàng trên sứ, khắc tình theo từng sản phẩm

Vào những năm 90, khi ngành sứ Việt mới dừng lại ở ngưỡng cửa sản xuất bình dân, nhà sáng lập HDC bấy giờ - nghệ nhân Bùi Xuân Hải lại trăn trở về một tương lai triển vọng hơn cho các tác phẩm Việt nhằm sánh vai cùng các cường quốc bấy giờ. Từ đó tới nay, trải qua gần 30 năm nghiên cứu và hoàn thiện, kỹ thuật vẽ vàng lên sứ đã thành hình tuyệt tác qua bàn tay tinh hoa của Sứ Nghệ thuật HDC, mang lại giá trị độc nhất cho từng sản phẩm thủ công tinh xảo.


Quá trình họa sứ sử dụng hoàn toàn vàng 24k Heraeus tinh khiết bậc nhất, sở hữu ánh sắc lấp lánh độc đáo trên nền men ngọc. Biến hóa đa dạng theo trí tưởng tượng và con mắt thẩm mỹ của mỗi nghệ nhân, từng họa tiết được chăm chút thủ công bằng ngòi bút nhỏ bằng ½ sợi tóc, quyện chặt trong từng lớp men tạo nên vẻ đẹp trường tồn đầy cảm xúc. Với HDC, thành phẩm cuối được coi là sự kế thừa văn hóa dân gian truyền thống và tiếp bước cải tiến cùng phong cách Baroque tân cổ điển.

Bộ Trà Bình An biểu trưng cho mùa xuân Phú Quý - Cát Tường.

 

Ánh Sáng Thủ Đô ấn tượng là bảo vật phong thủy tấn tài tấn lộc.

 

 

Bình Bách Hoa nổi bật họa tiết mềm mại cùng nhiều màu men đa dạng.

 

Đến nay, các tác phẩm sứ vẽ vàng mang thương hiệu HDC được khách hàng ưa chuộng cho nhiều mục đích như sử dụng cá nhân thường nhật hoặc làm bộ quà tặng Tết, quà tặng doanh nghiệp sang trọng và ý nghĩa.


Hãy truy cập vào website vnamall.vietnamairlines.com để sở hữu ngay những tác phẩm tuyệt đẹp cho mình hoặc gửi tặng cho những gia đình, bạn bè và đối tác. 

Đang xem: SỨ NGHỆ THUẬT HAIDOCO: MỐI TÌNH ĐẸP GIỮA SỨ VÀ VÀNG