Khu vực của bạn:

Lê’s Path Coffee - Gìn giữ “báu vật” từ đại ngàn Tây Nguyên

Lê’s Path Coffee - Gìn giữ “báu vật” từ đại ngàn Tây Nguyên

“Báu vật” kết tinh từ đại ngàn Tây Nguyên
Trên vùng đất đỏ bazan, cái nôi của thiên sử thi anh hùng Đam San nổi tiếng toàn cầu có một loại hạt mang đến thức uống thơm ngon cùng lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ. Đồng bào ở đó gọi là hạt cà phê. Chả biết tự bao giờ, cà phê trở thành “đặc sản” đưa vùng đất đại ngàn trở thành “thủ phủ” cà phê Việt Nam và góp phần đưa dải đất chữ “S” trở thành quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới. 

Để cho ra những ly cà phê hảo hạng, người nông dân Tây Nguyên phải dãi nắng dầm sương, khổ công chăm sóc suốt 3 năm ròng rã để những cây cà phê đơm hoa kết trái và tròn 10 năm để cho ra hạt cà phê thơm ngon. Thế nhưng mọi tâm huyết và mong ước lan toả tình yêu cà phê Việt của người nông dân nơi đây gần như bị thị trường cà phê pha trộn tạp chất cưỡng đoạt và mài mòn. 

Người tiêu dùng Việt thì bị “lừa dối” và đánh cắp đi quyền được thưởng thức cà phê nguyên bản đích thực - thứ thức uống từng được Napoleon ngợi ca là “thức uống của trí tuệ”, từng được Viện Đại học Harvard Mỹ khẳng định đem lại vô vàn lợi ích cho sức khoẻ, chứ không phải đậu nành hay ngô rang cháy. Còn với nông dân Tây Nguyên, không ít người xót xa chặt bỏ những gốc cà phê hàng chục năm tuổi để thay thế bằng giống cây khác đang được giá.

 

Khát vọng vì sức khoẻ người Việt
Thấu hiểu nỗi lòng những người nông dân Tây Nguyên, với khát khao tạo nên sản phẩm “Cà phê tinh khiết - Vì sức khoẻ người Việt”, thương hiệu Lê’s Path Coffee đã ra đời nhằm mang tới người tiêu dùng Việt Nam những giọt cà phê được bảo tồn hương vị nguyên bản nhất với cam kết “3 KHÔNG”: không phụ gia, không chất tạo màu, không chất bảo quản.

 

Lê’s Path Coffee đã rất nỗ lực và cẩn trọng trong từng công đoạn từ tuyển lọc hạt, rang xay, đến đóng gói bao bì, để cho ra đời loại cà phê thơm ngon, mùi vị nguyên bản, đậm đà và sánh nồng. Hương vị thứ thiệt của một ly Lê’s Path nguyên chất mà bạn thưởng thức hôm nay chính là thành quả tuyệt vời được tạo ra từ những cố gắng nghiêm túc và bền bỉ ấy.


Đặt mua ngay coffee tại https://vnamall.vietnamairlines.com để thưởng thức những sản phẩm cà phê hoàn toàn nguyên chất, mượt mà và tinh khiết: Tinh khiết vì Sức khỏe.

Đang xem: Lê’s Path Coffee - Gìn giữ “báu vật” từ đại ngàn Tây Nguyên