Khu vực của bạn:

Gạo Lạc Việt - Tinh hoa gạo Việt

Gạo Lạc Việt - Tinh hoa gạo Việt

Với mong muốn mang lại cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Organic Việt Nga chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản chất lượng cao, sạch và xanh. Đặc biệt, chúng tôi đã nghiên cứu, xây dựng dòng sản phẩm Gạo Lạc Việt, ưu tiên chất lượng và an toàn sức khỏe hàng đầu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tại VNA Mall, Quý khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm Gạo Lạc Việt chất lượng cao đến từ vùng đồng bằng sông Cửu Long như:

               - Gạo Lạc Việt - Đệ Nhất ST25: Gạo ST25 được công nhận là loại gạo ngon nhất thế giới năm 2019, khẳng định là loại gạo thượng hạng, chất lượng cao và tốt cho sức khỏe. Hạt gạo dài, đẹp, không bị gãy và bạc bụng, có màu trắng trong. Độ dài 8-9mm. Hạt gạo khi nấu hấp thụ lượng nước ít, lúc chín không bị nở bung, hạt cơm tơi đồng đều mềm dẻo, thơm mùi lá dứa tự nhiên, khi để nguội cũng không bị khô cứng. Một đặc điểm khiến gạo ST25 được vinh danh tốt nhất trên thế giới là hàm lượng chất dinh dưỡng có trong gạo, chứa nhiều vitamin, hàm lượng protein cao (10%) cùng các khoáng chất khác như sắt, canxi, magie và chất xơ tạo cảm giác no trước khi đầy bụng, phù hợp với những người bệnh tiểu đường và người muốn giảm cân, cải thiện vóc dáng.

               - Gạo Thượng hạng - ST21: Gạo ST21 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Giống có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác, hàm lượng dinh dưỡng trong lúa rất cao. Gạo có đặc điểm thon, nhỏ, hạt dài khoảng 6.8mm, màu sắc trắng trong có mùi thơm hoa lài nhẹ. Gạo sau khi nấu có độ dẻo nhiều, ngọt cơm, mùi thơm tự nhiên. Hơn thế nữa gạo vẫn ngon sau khi để nguội. Khi nấu cơm ngọt, rất dẻo, các hạt cơm kết dính lại với nhau. Một tính chất nổi bật của gạo là để một thời gian dài khoảng 5-6 tháng trong điều kiện bảo quản tốt tính chất dẻo thơm của gạo cũng không ảnh hưởng nhiều. Giá trị dinh dưỡng cao: chủ yếu chứa các chất Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và các khoáng chất.

               - Gạo Lạc Việt - XK51: Gạo XK51 thuộc giống lúa năng suất cao có thời gian sinh trưởng tương đối ngắn (90 - 95 ngày) được trồng ở đồng bằng sông Cửu Long. Hạt thon dài, mảnh hạt, ít màu xám, ít bạc bụng và hơi màu sữa, có độ dẻo, gạo mềm, thơm nhẹ. Chiều dài hạt trung bình là khoảng 6,6 mm. Khi nấu lên, hạt cơm mềm dẻo, không bị cứng ngay cả khi để nguội. Loại gạo này rất dễ nấu cơm và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, phù hợp dùng trong bữa ăn tại các văn phòng và gia đình. Giá trị dinh dưỡng có trong từng hạt gạo XK51 chứa các chất như: Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin B1 và các khoáng chất…mang lại giá trị dinh dưỡng cao, giúp cung cấp và bổ sung năng lượng nhanh cho cơ thể.

               - Gạo Lạc Việt - Hương Lúa: Gạo Hương Lúa là loại lúa thơm dẻo có thời gian sinh trưởng ngắn (hay còn gọi là lúa ngắn ngày), đang được trồng phổ biến rộng rãi chiếm diện tích lớn nhất trong tổng diện tích trồng lúa tại đồng bằng sông Cửu Long, cho năng suất và giá trị cao. Hạt tròn vừa đều đặn, mẩy cứng. Màu trong, ít bạc bụng. Khi nấu lên hạt cơm dẻo mềm, thơm nhẹ ngon cơm. Gạo dẻo ngon với giá thành tốt, phù hợp cho mọi người. Thành phần dinh dưỡng của gạo cũng giống như các loại gạo trắng khác, với hàm lượng calo, chất dinh dưỡng đa lượng, canxi, magie, selen và B vitamin.

               - Gạo ST24: Gạo ST24 hay còn gọi là gạo Lài Bún, là loại gạo được trồng tại tỉnh Sóc Trăng, do kỹ sư  Hồ Quang Cua lai tạo. Vào năm 2017, trong cuộc thi World’s Best Rice gạo ST24 dành được giải nhì năm trong top 3 các loại gạo ngon nhất thế giới. Gạo ST24 có đặc điểm dài dẹp khoảng 9mm, có màu trắng trong, mang mùi thơm lá dứa tự nhiên. Khi nấu cho cơm mềm dẻo, thơm mùi lá dứa. Điều đặc biệt ở gạo ST24 là càng để nguội ăn càng ngon, hạt gạo vẫn giữ được độ mềm dẻo mà không cứng, vì vậy gạo ST24 được sử dụng nhiều trong các nhà hàng quán ăn, khách sạn. Gạo ST24 có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao như: Gluxit, protein, lipit và các loại khoáng chất.

Điểm nổi bật là các sản phẩm gạo của chúng tôi được trồng tại những vùng trồng trọt thuận tự nhiên và thân thiện môi trường. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật được kiểm soát nghiêm ngặt. Các khâu từ sàng lọc, sơ chế và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm gạo Lạc Việt.

Quý khách hàng hãy vào ngay các gian hàng tại VNA Mall đề lựa chọn, thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt cũng như chất lượng tuyệt vời mà Gạo Lạc Việt mang lại nhé!
 

Đang xem: Gạo Lạc Việt - Tinh hoa gạo Việt