Khu vực của bạn:

AVG Food & Beverage và tham vọng xây dựng đế chế số 1 trong ngành thực phẩm nhập khẩu

AVG Food & Beverage và tham vọng xây dựng đế chế số 1 trong ngành thực phẩm nhập khẩu

Đam mê ẩm thực thắp lửa cho hành trình vạn dặm

Là một trong những doanh nhân trẻ đầu tư vào Australia từ năm 2015, ông David Dao, nhà sáng lập AVG Food & Beverage, đã tìm hiểu tường tận về văn hóa và ẩm thực xứ sở chuột túi. Ý tưởng xây dựng đế chế số 1 về Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu nước Úc là động lực cho sự ra đời AVG Food & Beverage.

Buổi khai trương thương hiệu trong tháng 12/2021 có sự góp mặt của nhiều quan khách, trong đó có bà Rebecca Ball, Tham tán Thương mại cấp cao, thuộc Cơ quan Thương mại & Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) và Hiệp hội Thịt & Gia Súc Australia (MLA).

Bò tươi mát Bass Strait - Dòng sản phẩm chủ lực của AVG Food & Beverage

Đứng đầu về chất lượng thịt và hàm lượng dinh dưỡng, Bò mát Bass Strait được chọn là dòng sản phẩm chủ lực của AVG Food & Beverage.

Eo biển Bass Strait với khí hậu mát mẻ và lượng mưa trung bình lớn là nơi đàn gia súc hảo hạng ra đời. Tại những trang trại hàng đầu khu vực, đàn bò được chăn thả tự do trên những cánh đồng màu mỡ nhất thế giới.

Thịt bò tươi sau khi giết mổ sẽ được đưa vào treo trong phòng lạnh để hạ nhiệt độ tâm thịt, nhằm phân giải hết phosphat nội sinh có hại và ngăn chặn quá trình co cứng cơ. Trải qua quá trình ủ mát trong khoảng 10 - 14 ngày ở ngưỡng nhiệt độ từ 0 đến 4°C, các protein trong cơ bắt đầu sản sinh ra enzyme có lợi giúp phá vỡ sợi liên kết cơ khiến cho thịt bò mềm, ngọt hơn.

Thịt bò Úc ăn cỏ 100% không chứa kháng sinh và chất tăng trọng, là thực phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Thịt bò Bass Strait đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thịt Úc - MSA (Meat Standards Australia), được cấp chứng nhận CHRH (Certificated Humane Raised & Handled), đạt chứng nhận USDA tại Mỹ và chứng nhận NON-GMO dành cho thực phẩm không biến đổi gen.

Khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm chính hãng

Ngoài bò mát, các loại rượu vang, bia, gia vị và các sản phẩm nổi tiếng tại Australia đều được trưng bày tại cửa hàng, phục vụ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm.

Là một trong số ít thương hiệu được Austrade và MLA hỗ trợ trong việc kết nối thương mại, đánh giá chất lượng sản phẩm, AVG Food & Beverage đặt mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm nông nghiệp Australia tại thị trường Việt. Trong tương lai, thương hiệu dự định mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, tập trung chính vào thị trường Hà Nội, TP HCM.

Khám phá và lựa chọn cho gia đình và người thân những sản phẩm nhập khẩu chất lượng của AVG Food & Beverage trên VNAMALL.

 

Mua sắm ngay: https://vnamall.vietnamairlines.com/

Hotline: 1900 1033

Email: vnamall@vietnamairlines.com

Đang xem: AVG Food & Beverage và tham vọng xây dựng đế chế số 1 trong ngành thực phẩm nhập khẩu