Khu vực của bạn:

Cam Lòng Vàng vùng đồi Tân Mộc - Lục Ngạn

Cam Lòng Vàng vùng đồi Tân Mộc - Lục Ngạn

CAM LÒNG VÀNG VÙNG ĐỒI TÂN MỘC - LỤC NGẠN

Khi thời tiết chuyển mùa từ cái nắng vàng ươm của mùa thu bước sang cái se lạnh, hanh hao của mùa Đông cũng là lúc các đồi cam Lục Ngạn (Bắc Giang) chín mọng, thơm lừng. Cam lòng vàng có nguồn gốc từ nhiều nơi khác nhau, nhưng khi giống cây được trồng tại vùng đất đồi này, nhờ điều kiện đất đai, khí hậu đặc trưng cùng sự sáng tạo của nhà vườn, quả cam được đánh giá là ngon hơn bất kể vùng nào.
Cam lòng vàng vùng đồi Tân Mộc có hương thơm rất dễ chịu. Khi mở thùng cam tươi vừa được thu hoạch về, mở ra, chắc chắn điều ấn tượng nhất với khách hàng là mùi hương thơm toát ra từ những trái cam tròn đều, vàng ươm pha chút rám nắng. 
Khi thưởng thức trái cam vừa được hái trên cây, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mát, thơm nhẹ nhàng pha chút chua nhẹ rất đặc trưng. 
Nếu bạn thích thưởng thức trái cam ngọt đậm đà, không gắt và muốn lưu giữ mùi thơm nhẹ từ trái cam lâu hơn, bạn có thể đợi 2-3 ngày, khi lá trên cành đã héo đi, nhưng cuống quả vẫn bám rất chắc, là lúc quả cam đạt độ ngọt cao nhất. Vị ngọt thơm ấy, chắc chắn sẽ làm hài lòng người thưởng thức ở mọi độ tuổi khác nhau, kể cả ông, bà và trẻ nhỏ.
Lưu ý: bảo quản từ Nhà bán hàng: 
Đưa cam từ thùng vào túi kín, bảo quản trong tủ mát, cam sẽ tươi trong 1 tháng. Trường hợp bạn quá thích mùi thơm và vị của trái cam này, vào gần cuối mùa, bạn có thể cho cam khô ráo vào trong cát sạch, để ở nơi kín gió, có thể bảo quản cam trong vòng 2 tháng mà cam vẫn tươi nguyên như lúc mới hái.
 

Đang xem: Cam Lòng Vàng vùng đồi Tân Mộc - Lục Ngạn