Khu vực của bạn:

36 Streets - Bia thủ công mang đậm dấu ấn Hà Thành

36 Streets - Bia thủ công mang đậm dấu ấn Hà Thành

Nhắc tới bia thủ công (craft beer), người ta sẽ nghĩ ngay tới những dòng bia du nhập từ phương Tây với chất lượng và hương vị hảo hạng. Còn với 36 Streets, giới sành bia Hà Thành có lẽ đều vấn vương về 4 hương vị độc đáo lấy cảm hứng từ Hà Nội 36 phố phường mang đậm nét văn hóa, lịch sử: Drum Street (Hàng Trống), Opera House (Nhà Hát Lớn), West Lake Wheat (Hồ Tây), Wooden Bridge (Cầu Gỗ).

Câu chuyện văn hóa từ tên 1 dòng bia

 

36 phố phường vẫn luôn ghi lại dấu ấn của Hà Nội với những nét văn hóa trong mỗi con người, trên mọi con đường, và cả những địa danh gắn liền với Thủ đô. Thưởng thức bia thủ công 36 Streets cũng như là một cuộc khám phá kỳ thú qua những nơi được xem là “biểu tượng”. Đó là con phố Hàng Trống ghi lại dấu ấn truyền thống đậm đà, đi qua Nhà Hát Lớn để ngước nhìn biểu tượng nghệ thuật văn hóa, lượn lờ vòng Hồ Tây để tim ta sống lại với tuổi trẻ và lắng đọng chút hoài niệm khi ngắm nhìn phố Cầu Gỗ chứng kiến Hà Nội đổi thay ra sao…

36 Streets gợi nhắc sự tinh túy

Đánh giá một loại bia ngon có vô vàn tiêu chí, từ nguyên liệu, cách nấu, hương vị và cả câu chuyện đằng sau nó.

36 Streets lại chọn chinh phục giới sành bia bằng sự hoàn hảo đến từ nguồn ngũ cốc chất lượng cao, hoa bia nhập khẩu châu Âu và men bia thượng hạng. Bằng bàn tay tài hoa của những thợ ủ bia chuyên nghiệp, sự tinh túy cũng được tạo nên từ đó.

  • West Lake Wheat : Vị hoa bia lẫn cam bưởi nhẹ nhàng.
  • Opera House Tripel: Hương hoa bia dịu ngọt đầu môi.
  • Wooden Bridge IPA: Hương lúa mì đặc trưng lẫn cam chanh thơm mát.
  • Drum Streets American Pale Ale: Đậm đà hương vị hoa bia thượng hạng